Trang giới thiệu

Trang giới thiệu

Sự lựa chọn số 1 cho phụ nữ phục hồi tuổi xuân tăng kích thước vòng 1

Mầm đậu nành Thăng Long không phải là sản phẩm mới trên thị trường trong điều kiện có nhiều công ty cùng sản xuất bột mầm đậu nành. Để giữ được vị thế trên thị trường và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng công ty Thăng Long đã đầu tư một hệ thống nhà xưởng và dây chuyền máy móc thiết bị với công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

MẦM ĐẬU NÀNH THĂNG LONG THƯƠNG HIỆU ĐANG NỔI NHƯ CỒN

Vì sao mầm đậu nành Thăng Long lại có chỗ đứng trên thị trường rộng khắp từ Bắc đến Nam như vậy ? Với phương châm đặt ra của ban giám đốc công ty là uy tín quý hơn vàng, sản phẩm phải thật sự chất lượng thì mới có chỗ đứng lâu dài trên thị trường.

Do đó công ty Thăng Long rất chú trọng đến vấn đề chất lượng của sản phẩm, ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu ,công ty đã phải cử nhân viên lặn lộn đi khắp các vùng sản xuất đỗ sạch của ba vì để đặt mua số lượng rất lớn lượng đỗ tương quê nhằm tích trữ đủ nguyên liệu để sản xuất trong một năm, không bao giờ mua đỗ tương trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc

Trước khi đưa đỗ vào ngâm ủ thành mầm , cán bộ và công nhân của công ty đã phải chọn lọc lại rất cẩn thận từng hạt đỗ bằng phương pháp thủ công vì khâu này chưa có máy móc nào có thể làm được, sau khi đã ủ mầm lại phân loại lần 2 để chọn bỏ các hạt đỗ không nảy mầm được chính vì khâu tuyển chọn nguyên liệu được làm quá cẩn thận như vậy cho nên mầm Thăng Long đã đạt đến độ chuẩn tuyệt đỉnh.

Sản phẩm khi ra đời và đi vào thị trường đã được các tổng đại lý và các nhà phân phối trên toàn quốc đón nhận nồng nhiệt. Chính vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn sản lượng hàng tháng của công ty đã tăng đột biến hiện nay nhà máy sản xuất của công ty đang phải phân công làm việc ngày đêm để đủ sản phẩm cung cấp cho các đại lý đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước ,công ty đang mở rộng thêm xưởng sản xuất thứ hai để đưa sản lượng lên 5.000 hộp /1ngày nhằm đáp ứng thỏa mãn về số lượng cho người tiêu dùng trong cả nước.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT.

 

1- NGUYÊN LIỆU

Do vị trí công ty trách nhiệm hữu hạn chế biến ngũ cốc và thương mại Thăng Long nằm ở trung tâm sản xuất đỗ tương của vùng núi Trung du Ba Vì Do đó công ty luôn chủ động tích lũy được nguồn nguyên liệu là đỗ tương ta thu mua trực tiếp từ người dân sản xuất chứ không nhập Nguồn nguyên liệu của Trung Quốc hoặc Mỹ là đậu đã biến đổi gen qua quá trình lai tạo không có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

 

2-NGUỒN NƯỚC

Để đảm bảo sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Sở Công Thương công ty Thăng Long đã đầu tư một hệ thống dàn lọc nước công nghiệp với công suất 15 mét khối nước trên ngày để đảm bảo đủ nước sạch từ khâu ngâm ủ Đỗ cho đến khâu chế biến.

 

3- CHỌN LỌC NGUYÊN LIỆU

Trước khi đưa đậu vào ngâm mầm đậu được chọn lọc kỹ càng bằng phương pháp thủ công từ đôi bàn tay của những người thợ để đảm bảo Loại bỏ hết các hạt đậu không đủ tiêu chuẩn trước khi đưa vào ủ mầm bởi từ trước đến nay vẫn chưa có loại máy móc thiết bị nào có thể thay con người làm việc đó.

 

4- NGÂM Ủ MẦM

Với một dàn lọc nước công nghiệp và một hệ thống giàn ủ cao cách mặt đất 50 phân ,mầm được ủ trong nhà kính để đảm bảo cách ly với môi trường bên ngoài hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn đến hạt đậu trong quá trình ủ mầm.

 

5-CHẾ BIẾN MẦM

Mầm sau khi đã mọc được độ dài đúng tiêu chuẩn từ 1 đến 2 cm được đưa vào chế biến theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt để trở thành một chất bột màu vàng nhạt vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

 

6-ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

Việc đóng gói sản phẩm được thực hiện trong nhà kín với một quy trình vừa thủ công vừa hiện đại và đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Công Thương Quy định.