24/7 Support 0908.689.686 Hoàng Mai, Hà Nội

Tin tức

Ăn gì để tăng nội tiết tố nữ? - Bật mí từ chuyên gia hàng đầu

Quản trị viên 2019-08-19

Nói đến nội tiết tố nữ (Estrogen), ai cũng đều biết nó rất quan trọng đối với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý của người phụ nữ. Khi nào Estrogen không đủ thì cần phải được bổ sung kịp thời. Nhiều phụ nữ đã lựa chọn bổ sung Estrogen bằng chế độ ăn sử dụng các loại thực phẩm khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo những loại thực phẩm, đồ ăn có lợi cho việc bổ sung Estrogen.

Nội dung bài viết


Sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ luôn luôn gắn bó chặt chẽ không thể tách rời với Estrogen. Khi nào cơ thể người phụ nữ xuất hiện một số bất thường như toàn thân bị nóng, đầu óc choáng váng, cảm xúc bất ổn, làn da kém sắc, cân nặng tăng cao… hầu như tất cả đều do mất cân bằng nội tiết tố nữ Estrogen gây ra. Estrogen không chỉ ảnh hưởng đến kinh nguyệt hàng tháng của nữ giới mà còn ảnh hưởng đến những bộ phận khác của cơ thể. Bởi vậy, khi nữ giới chứng kiến những biểu hiện mất cân bằng nội tiết tố thì cần phải phải lập tức bổ sung kịp thời. Vậy câu hỏi đặt ra là: Ăn gì để tăng nội tiết tố nữ? Mời các bạn cùng tham khảo danh sách một số loại thực phẩm sau.

Ăn gì để tăng nội tiết tố nữ

1. Nấm và các loại tảo biển

Mỗi khi cần bổ sung Estrogen, các loại thức ăn, thực phẩm giàu calo đều không được hoan nghênh. Cây nấm và tảo biển đều là loại đồ ăn có lượng Calo thấp, đồng thời chứa đựng các loại chất xơ, vitamin, khoáng chất giàu dinh dưỡng giúp kích thích tăng lượng estrogen trong cơ thể phái đẹp. Vì vậy hoàn toàn có thể ăn với số lượng lớn.             

2. Các loại hạt vừng, quả hạch

Bên trong hạt vừng và quả hạch chứa nhiều vitamin B và E, giúp đẩy nhanh quá trình tiết ra Estrogen, cân bằng hiệu quả dinh dưỡng cơ thể. Ngoài ra, hạt vừng và quả hạch là nhóm thực phẩm giàu phytic và hợp chất chống ung thư hoạt động, nhờ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa một số loại ung thư như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư bạch cầu,… Tuy nhiên, phụ nữ được khuyến cáo không nên ăn quá nhiều loại thực phẩm này vì có thể khiến dạ dày khó chịu.

3. Sản phẩm từ đậu nành

Lời khuyên của chuyên gia dành cho nữ giới là cần hình thành thói quen ăn nhiều loại thực phẩm, chế phẩm từ đậu nành trong sinh hoạt, tốt nhất là ăn từ 3 đến 4 lần mỗi tuần. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra đậu nành chứa hàm lượng isoflavone rất lớn, dễ dàng hấp thu và giúp cơ thể sản sinh Estrogen hiệu quả. Đậu nành có tác dụng rất tốt giúp bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ, khi ăn nhiều sẽ có tác dụng phòng chống các bệnh về tim mạch và ung thư vú.

Trong các sản phẩm từ đậu nành, thì mầm đậu nành (hạt đậu nành nảy mầm) có tác dụng vượt trội hơn cả trong việc cân bằng nội tiết tố nữ. Chất xơ và protein có trong mầm đậu nành có tác dụng bổ sung dinh dưỡng và năng lượng rất tốt cho cơ thể phụ nữ, nhất là trong quá trình giảm cân hoặc áp dụng thực đơn ăn chay.

4. Rau củ quả

Rau củ quả chứa phong phú chất xơ cùng các loại vitamin, là loại thực phẩm được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng để bổ sung cho Estrogen trong ăn uống hàng ngày. Một số loại rau củ quả giàu Estrogen có thể kể đến như bí đao, cà rốt, khoai tây, khoai lang, tỏi, bí đỏ, củ dền, cà tím,…

5. Trái cây

Muốn tăng Estrogen một cách đa dạng và phong phú thì các loại trái cây như dâu tây, táo, cherry là một sự lựa chọn hợp lý. Dâu tây có tác dụng tương tự như rượu vang hoa quả, giúp cơ thể có sức đề kháng ung thư, đồng thời bổ sung kích thích tố góp phần giúp sản sinh và chữa trị tế bào cơ thể. Táo cũng là loại quả cung cấp nguồn Estrogen tự nhiên, giàu chất xơ hòa tan, chị em nên rửa sạch để ăn cả vỏ và chỉ cần ăn 1 quả trước bữa ăn. Còn quả cherry chứa dồi dào các loại vitamin B, C, canxi và nhiều chất dinh dưỡng, có thể ăn mỗi ngày để tăng cường Estrogen, giúp ngực phát triển, tái tạo hồng cầu cho da dẻ hồng hào, sáng đẹp.

6. Các loại thực phẩm giàu protein

Thịt, cá, trứng, sữa là những loại thực phẩm chứa protein từ động vật, giúp bổ sung nội tiết tố từ thiên nhiên. Khuyết thiếu protein từ động vật sẽ kiềm chế các thay đổi hóa học trong não, giảm bớt sự kích thích sản sinh Estrogen. Nếu chế độ ăn hàng ngày thiếu các loại thực phẩm giúp bổ sung protein từ động vật, nữ giới có thể sẽ bị mãn kinh sớm. Protein từ động vật có nhiều công dụng không thể thay thể, vì vậy nữ giới nên có chế độ ăn uống hợp lý để bổ sung Estrogen và các loại nội tiết tố khác cho cơ thể.

Tác dụng đặc biệt của mầm đậu nành trong cân bằng nội tiết tố nữ

1. Giữ gìn nét nữ tính

Mầm đậu nành có hiệu quả tuyệt vời trong việc kích thích tăng cường Estrogen, không chỉ kích thích sinh lý nữ, mà còn kích thích nét xuân trẻ đẹp và sức khỏe dẻo dai của nữ giới. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra việc sử dụng mầm đậu nành vừa phải hàng ngày giúp tóc đen bóng mượt, làn da trở nên mịn màng, chống lại sự lão hóa và làm giảm sự gia tăng khó kiểm soát đối với lượng mỡ trong cơ thể.

Ngoài ra, tinh chất từ mầm đậu nành giúp phát triển mô mỡ, tăng kích cỡ gò bồng đảo tự nhiên một cách căng tròn, đầy đặn.

2. Kích phát sự hứng khởi, chống stress

Estrogen cao hay thấp đều sẽ ảnh hưởng đến tâm tình, giảm ham muốn tình dục và sự thèm ăn. Một khi Estrogen suy giảm, cảm xúc hậm hực, cơ thể sẽ xuất hiện cảm giác mất khống chế, thậm chí đau đớn và mất ngủ.

Sử dụng mầm đậu nành đều đặn có thể ngăn ngừa những triệu chứng này, đồng thời tạo ra sự kích thích, hào hứng cho nữ giới trong cuộc sống hàng ngày cũng như sinh hoạt phòng the.

3. Bổ sung dinh dưỡng

Mầm đậu nành cung cấp nhiều loại axit amin, đạm, vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Hoạt chất Isoflavones có từ mầm đậu nành dễ dàng hấp thu vào cơ thể, có tác dụng đặc biệt giúp chị em kinh nguyệt đều đặn, da dẻ sáng mịn, hồng hào.

Mầm đậu nành cũng chứa lượng đạm cao, chất béo không no dễ dàng chuyển hóa không để lại mỡ thừa. Tinh chất mầm đậu nành cũng giúp tăng cường hấp thụ canxi, tốt cho xương cốt.

4. Ngăn ngừa nhiều loại bệnh

Mầm đậu nành bổ sung Estrogen có khả năng đẩy lùi các bệnh tim mạch và rối loạn sau mãn kinh. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai có nội tiết tố kém, mầm đậu nành có thể thay thế đa số các loại thuốc và thực phẩm chức năng, đem lại một thai kỳ khỏe mạnh, sự chuẩn bị tuyến sữa kịp thời giúp phụ nữ hoàn thành thiên chức của mình.

Ngoài ra, Estrogen trong mầm đậu nành không hề phá vỡ chức năng nội tiết, mà còn hỗ trợ ngăn ngừa ung thư vú và ung thư tử cung. Isoflavon từ mầm đậu nành có tác dụng dự phòng mỡ máu cao, giảm huyết áp, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Tinh chất mầm đậu nành tăng cường khả năng hấp thụ can xi trong cơ thể, giúp phòng chống loãng xương, đặc biệt đối với phụ nữ ngoài tứ tuần.

Lựa chọn mầm đậu nành Thăng Long: Sạch – Tốt – Dễ dùng

Mầm đậu nành là sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi của Thăng Long.

Được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc tốt nhất ủ mầm từ Ba Vì, sử dụng các thiết bị công nghệ lọc nước tối tân cùng quy trình ngâm ủ, chế biến, đóng gói khép kín, mầm đậu nành Thăng Long đảm bảo yếu tố Sạch trước khi cung cấp đến tay người dùng.

Nhiều khách hàng từ khắp các địa phương sau khi sử dụng sản phẩm mầm đậu nành Thăng Long đều có chung các phản hồi, đánh giá tích cực: Sản phẩm Tốt – Dễ dùng. Sử dụng mầm đậu nành Thăng Long một thời gian đã đem lại những hiệu quả tích cực dựng sào thấy bóng cho các chị em phụ nữ, và đặc biệt là sử dụng thời gian dài không bị ngấy, ngán, chị em có thể duy trì thường xuyên và liên tục trong các chế độ ăn hàng ngày/ ăn kiêng/ ăn chay của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ hotline 0908689686 hoặc hộp thư thanglong6819@gmail.com.

Quản trị viên
Tags:

Có 0 nhận xét

Để lại nhận xét của bạn

Tên bạn (*)

Nội dung (*)

Bài viết liên quan