24/7 Support 0908.689.686 Hoàng Mai, Hà Nội

Tin tức

Thắc mắc: Uống bột đậu có tăng vòng 1 như lời đồn không?

Quản trị viên 2019-10-03

Bạn thấy hàng ngàn bài chia sẻ về việc uống bột đậu để tăng kích thước vòng 1. Vậy thực hư việc này như thế nào? Uống bột đậu có tăng vòng 1 không? Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin đó trong bài viết dưới đây nhé!

Trước tiên, để hiểu được hết những gì mình sẽ chia sẻ trong bài viết này, mình muốn các bạn phân biệt rõ được 2 loại bột có tên na ná nhau dưới đây:

Phân biệt bột đậu nành và bột mầm đậu nành

Bột đậu nành là sản phẩm được chế biến từ hạt đậu nành.

Còn bột mầm đậu nành là sản phẩm được chế biến phức tạp và cẩn thận hơn từ những hạt đậu nành trong giai đoạn nảy mầm, được chọn lọc cẩn thận.

Về cơ bản, bạn rất khó phân biệt được bột đậu nành và bột mầm đậu nành, vì chúng đều là dạng bột và có nguồn gốc từ đậu nành nên mùi vị khá giống nhau.

Tuy nhiên, có sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm:

  • Đậu nành có hàm lượng phytoestrogen ở mức tương đối cao so với các loại hạt khác.
  • Mầm đậu nành (hay chính là đậu nành ở giai đoạn nảy mầm) có hàm lượng phytoestrogen cao hơn hẳn đậu nành.

Chúng ta thường được khuyên sử dụng đậu nành để bổ sung nội tiết tố cho cơ thể; tăng kích thước vòng 1. Vậy thực hư tác dụng của đậu nành đối với cơ thể nữ giới như thế nào?

Uống bột đậu có tăng vòng 1 không?

Mình cũng từng hì hục tự làm bột đậu nành và uống thử, với mong muốn có thể cải thiện chiếc “sân bay gia truyền” này. Hì hục làm, rồi kiên trì uống đều đặn suốt 1 tháng trời… nhưng mình không thấy có sự thay đổi gì rõ rệt cho lắm :((. Thực sự cảm thấy thất vọng!

Chắc có lẽ Phytoestrogen trong bột đậu nành chỉ đủ để cải thiện một chút làn da hay mái tóc mà chưa đủ sức mạnh để tăng vòng 1 cho mình. Nên đối với mình mà nói, uống bột đậu không giúp tăng được vòng 1 (hoặc nếu có bạn nào tăng được thì chắc cần thời gian dài hơn, duy trì uống lâu hơn, tầm 3-6 tháng chẳng hạn).

Sau lần chuyên tâm mà thất bại ấy, mình tạm ngừng cho đến khoảng vài tháng sau...

Mình tình cờ được 1 bà chị mách cho bột mầm đậu nành giúp tăng vòng 1. Nghe tên thì bột đậu với bột mầm đậu khá giống nhau, mình còn định cãi, sau mới được chỉ cho rõ:

Thành phần cơ bản cũng như nhau nhưng thứ duy nhất tạo nên khác biệt lớn chính là chữ “mầm” (chính là những gì mình đã phân biệt phía trên).

Chính xác, mầm đậu nành có chứa hàm lượng phytoestrogen cao hơn rất rất nhiều so với đậu nành nguyên hạt ban đầu. Hơi mất niềm tin với đậu nành nhưng cũng rất ao ước dùng được 1 biện pháp tự nhiên để cải thiện vòng 1, nên mình quyết định liều thêm lần nữa, chọn sử dụng bột mầm đậu nành Thăng Long...

Cách tăng vòng 1 tự nhiên với bột mầm đậu nành Thăng Long

Mình kiên trì uống bột mầm đậu nành Thăng Long đều đặn mỗi ngày 2 lần…

Và thật bất ngờ, chỉ sau 1 tuần - mình thấy da dẻ mịn màng hơn hẳn (kiểu tác dụng rất rõ ấy), ngực săn chắc và hơi nhích lên 1 chút.

Uống thêm 3 tuần nữa, mình mang dây ra đo lại vòng 1 thì cực kì bất ngờ khi thấy vòng 1 của mình tăng thêm được hẳn 5 cm. Quá sung sướng, mình nhảy cẫng lên ôm lấy anh chồng, quả thật không uổng phí công sức chăm chỉ uống mầm đậu nành mỗi ngày!

Mình cũng không để ý lắm mấy vấn đề da tóc, nhưng thấy lũ bạn thân xúm vào khen: “sao dạo này tóc bóng hơn thế, mấy cái đốm tàn nhang ở má đâu rồi? Mày dùng cái gì xịn vậy, share đi xem nào”… thì mình mới thấy và gật gù công nhận sự thần kì của bột mầm đậu nành.

Cả buổi cafe nói chuyện hôm ấy như kiểu mà diễn thuyết của mình về bột mầm đậu nành vậy. Àh, có đứa bạn mình cũng biết đến, cũng mua uống mà không thấy công dụng như vậy. Sau check kĩ mới ra là bị lừa, mua nhầm bột đậu chứ không phải bột mầm đậu nành.

→ Thế nên nhân tiện thì mình cũng share luôn cho bạn địa chỉ mua bột mầm đậu nành chính hãng rẻ xịn nhé: Đây, bạn có thể liên hệ số hotline 0908689686 hoặc click vào đây: https://mamdaunanhthanglong.vn/san-pham để đặt mua sản phẩm.

Mình đã dùng thử và thấy hiệu quả thực sự nên mới mạnh dạn chia sẻ với chị em, để chúng mình cùng đẹppp.

Chúc bạn sớm cải thiện được chiếc vòng 1 của mình nhaaa!

 

Quản trị viên

Có 0 nhận xét

Để lại nhận xét của bạn

Tên bạn (*)

Nội dung (*)

Bài viết liên quan